Đặc điểm của cáp lụa mạ

Cáp mạ 6x36

Cáp thép mạ là loại được sản xuất với hàm lượng cacbon cao, bề mặt được mạ bằng phương pháp điện phân. Dòng cáp này thường được chọn làm cáp giằng, neo trong xây dựng, làm dây cứu sinh tàu thủy… Do có hệ số an toàn cao lên đến 1700N/m nên chúng được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực.

Thực tế sử dụng cho thấy, cáp mạ được chia thành 2 loại: cáp mạ kẽm và cáp mạ dầu.

Cáp thép mạ kẽm có đa dạng đường kính với các phi từ 5.5 đến 17mm, sử dụng nhiều trong xây dựng, cảng biển, cầu treo… Một số trường hợp, sản phẩm còn được sử dụng vào mục đích trang trí.

Cáp mạ 6x36 chất lượng cao

Cáp thép mạ dầu có cấu trúc với thành phần cấu tạo giống với cáp mạ kẽm nhưng đặc biệt bên ngoài còn được phủ thêm lớp dầu. Chủng loại cáp này được ứng dụng nhiều nhất trong sling cáp thép, dùng làm dây neo đậu tàu thuyền ở các cảng biển. Nhìn chung, dù là cáp mạ kẽm hay mạ dầu thì chúng đều được cấu tạo từ những sợi cáp thép chịu lực đan xoắn lại với nhau tạo thành với đa dạng đường kính, đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng và thi công công trình.

Cáp mạ 6x36 nhập khẩu

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là đều phù hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất có tính ăn mòn cao hoặc dùng trong vận chuyển hàng hóa, làm cáp tời xây dựng trong công trình hay nhà xưởng. Sử dụng cáp thép mạ vừa giúp tăng độ bền chặt do có lực kéo an toàn lên đến 1460N/m, vừa giảm chi phí trong quá trình sử dụng do có giá thành rẻ. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như: Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Sản phẩm đang có bán tại Cáp Thép Nhập Khẩu – đại lý phân phối cáp thép xây dựng và phụ kiện nhập khẩu chất lượng cao, uy tín nhất tại Việt Nam với giá rẻ. Thông tin chi tiết các loại cáp và cần được tư vấn, báo giá, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Cáp Thép Nhập Khẩu

Trụ sở HCM: 20, Đường số 3, Khu phố 5, Phường ….

VP Hà Nội: ….

VP Đà Nẵng: Lô 170 – C6 Đường Lê Sát, Phường Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu.

Hotline: Updating../ Updating..   – Fax: …

Web: https://www.capthepnhapkhau.com/