Địa chỉ bán cáp thép xây dựng tại Đà Nẵng giá rẻ

Cáp thép neo giằng

Nhằm góp phần giúp hoàn thiện và củng cố vững chắc các công trình thi công xây dựng nhà ở, cầu đường, kiến trúc, trang trí nội thất… tại Đà Nẵng –  Cáp Thép Nhập Khẩu là một trong những đơn vị cung ứng hàng đầu các loại dây cáp thép Gia Lai chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường cả nước.

Cáp thép tại Đà Nẵng được cung ứng bởi Nhập Khẩu ViNa gồm có:

Cáp thép bọc nhựa, cáp thép Hàn Quốc…

Cáp bọc nhựa

Cáp chống xoay – chống xoắn…

Cáp chống xoắn

Cáp cứng viễn thông…

Cáp neo trạm BTS

Cáp mạ kẽm, mạ dầu…

cÁP MẠ 6X36

Cáp cầu treo…

Cáp đồng trần…

Cáp thang máy…

Cáp vải cẩu hàng hay còn gọi là cáp bạt, cáp dù…

Cáp bạt, cáp dù… hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động nâng nhấc hàng hóa nặng, cồng kềnh, chống trầy xước, đổ vỡ, làm mất đi các thuộc tính ban đầu của sản phẩm.

Hầu hết các sản phẩm cáp thép trong xây dựng từ chúng tôi đều là các dòng sử dụng phổ biến nhất và phù hợp với mọi loại cần cẩu, máy khoan cọc nhồi, máy khoan đập cáp… với đầy đủ các chủng loại, đường kính phục vụ hầu hết các nhu cầu trong xây dựng với chất lượng đáng tin cậy và có mức giá rẻ nhất trong khu vực.

Cáp thép bọc nhựa

Bên cạnh đó, Nhập Khẩu ViNa còn kinh doanh đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm với cáp thép như: máng cáp, khóa cáp, tăng đơ, ma ní, móc cẩu, xích thép mạ… giúp neo trụ, kết nối cáp trong xây dựng nhà ở, công trình kiến trúc, cầu đường… với quy mô công trình từ nhỏ đến lớn.

Các sản phẩm cáp thép xây dựng và phụ kiện cáp thép đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia sản xuất cáp thép hàng đầu thế giới như: Mỹ, Liên doanh Trung Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Tất cả các sản phẩm chào bán bởi Cáp Thép Nhập Khẩu đều đã qua kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay Qúy khách hàng với các thông số tiêu chuẩn an toàn trong xây dựng, thi công cơ sở hạ tầng.

Chúng tôi không chỉ là nhà phân phối cáp thép tại Đà Nẵng chính hãng mà còn là địa chỉ thường xuyên dành nhiều chế độ hậu mãi cho Qúy khách sau bán hàng.

Mọi nhu cầu sử dụng cáp thép xây dựng, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Cáp Thép Nhập Khẩu

Trụ sở HCM: 20, Đường số 3, Khu phố 5, Phường ….

VP Hà Nội: ….

VP Đà Nẵng: Lô 170 – C6 Đường Lê Sát, Phường Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu.

Hotline: Updating../ Updating..   – Fax: …

Web: https://www.capthepnhapkhau.com/