Doanh nghiệp sản xuất gạch block tự chèn số lượng lớn tại miền Nam

gach block tu chen

HOTLINE MUA GẠCH: 0917 128 644

Sự xuất hiện của gạch block tự chèn trên thị trường và những công trình ấn tượng có sự góp mặt của chúng đã làm cho thị trường gạch lát vỉa hè trở nên sôi động. Hầu hết mọi khách hàng đều nhận thấy rằng, dòng sản phẩm này thật sự ưu việt khi lắp đặt ngoài trời, không chỉ đem lại tính thẫm mĩ mà còn có tuổi thọ, chi phí đầu tư tiết kiệm hơn hẳn gạch nung truyền thống.

Nắm bắt xu hướng đó, Thiên Hà trở thành đơn vị đi tiên phong và cũng là doanh nghiệp sản xuất gạch block tự chèn số lượng lớn tại miền Nam nhiều năm uy tín, cung ứng cho người dùng những giải pháp ứng dụng phù hợp, hiệu quả.

gach block tu chen

Gạch block tự chèn khá đa dạng về chủng loại, gồm các mẫu: gạch Terrazzo, gạch chữ I, gạch con sâu, gạch lá phong, gạch zíc zắc, gạch lục giác, gạch chữ nhật, gạch trồng cỏ…  và được chế tác dạng hình học với các góc cạnh hỗ trợ cho việc lắp đặt, giúp chèn vào nhau hoàn hảo trên tổng thể bề mặt chắc chắn, khó gãy vỡ khi chịu lực tác động với mác chịu lực M300 – M500 – M1000 (chuẩn phổ biến trong thi công).

Sản phẩm thuộc chủng loại gạch không nung, có quy trình chế tác hoàn toàn mới bằng cách pha trộn nguyên vật liệu sẵn có từ tự nhiên: bột đá, đá mi, cát, xi măng, chất độn, chất tạo màu, chất phụ gia… với nước theo công thức nhất định và đổ vào khuôn tạo hình, ép cứng nhờ công nghệ rung/ ép rung chuyển giao từ nước ngoài. Do đó, mỗi mẫu gạch thành phẩm từ khuôn là đều nhau, sự chênh lệch về kích thước hầu như không đáng kể.

gach lat via he gia re

Như đã nói, không chỉ đa dạng, phong phú về mẫu mã, gạch block vỉa hè tự chèn còn có vô số kích cỡ tương thích với mọi công trình lớn nhỏ, công trình vỉa hè đường giao thông, đường bộ, quảng trường, công viên, trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu công nghiệp, bến cảng, sân bay, trường học, bệnh viện… như: 220x110x60mm (gạch chữ nhật), 290x250x60mm, 215x245x50mm…(gạch lục giác), 200x164x60mm…(gạch chữ i)…

Thông thường, gạch block ngoài trời được chú trọng tập trung về độ bền và các công năng sử dụng khác như: chống trơn trượt, ít bám bẩn, di dời dễ dàng… mà không có quá nhiều họa tiết, hoa văn như một số loại gạch ốp lát khác. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn được ưu ái khi được phối màu đơn sắc với nhiều gam cơ bản, sắc nét: xanh, vàng, đỏ, tím, trắng, xám, không màu…