Loại cáp cứng viễn thông 1×7 và 1×19 và các công ty đang bán

Cáp cứng viễn thông nhập khẩu

Cáp cứng viễn thông là tên gọi của chủng loại cáp cứng đặc biệt, chuyên dùng neo, chằng, kéo… trụ điện, trạm thu phát sóng viễn thông nhà mạng ở Việt Nam

Tất cả các công trình xây lắp viễn thông đều cần có tính kĩ thuật, phải đảm bảo độ bền và tính ổn định sau thời gian dài hoạt động. Do vậy, vật liệu ứng dụng trong trường hợp này cũng được các đơn vị thi công chú trọng trong khâu lựa chọn vật liệu trong đó có cáp cứng.

Sử dụng đúng loại cáp thép xây dựng hay cáp cứng viễn thông sẽ đảm bảo tuyệt đối quá trình neo, giữ trụ điện, gia cố các trạm biến áp an toàn, các trụ ăng ten được vững chắc trong mọi điều kiện mưa, nắng, gió bão. Cáp viễn thông được gia công xoắn sợi từ thép cacbon cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc tính nổi bật nhất của loại cáp này là rất cứng và khi co sẽ tạo ra lực xiết cực kì cao.

Cáp thép viễn thông

Đây là dòng sản phẩm khá phổ biến nên được chào bán từ rất nhiều nhà cung cấp. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín sẽ rất có lợi cho người dùng vì sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có giá cạnh tranh.

Nhập Khẩu ViNa hiện đang phân phối 2 loại cáp viễn thông được dùng nhiều nhất trên thị trường đó là loại 7 sợi19 sợi với tên gọi: cáp viễn thông 1×7cáp viễn thông 1×19… Đường kính của chúng cũng khá đa dạng: 11mm, 12mm, 14mm, 16mm… và được gia công xoắn sợi trong nước theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Cáp thép cứng viễn thông

Sản phẩm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe nhất của nhà đầu tư từ lực siết, lực kéo đứt, độ giãn tương đối… cho đến quy cách sợi, đường kính sợi, bội số bước xoắn…

Tùy vào quy mô công trình, tính chất công việc mà Qúy khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn loại, đường kính sợi cáp sao cho tối ưu hóa chi phí đầu tư. Cáp viễn thông 1×19 được cấu tạo từ 19 sợi thép nên có lực kéo đứt, lực căng lớn và bền hơn so với quy cách sợi 1×7. Đây sẽ là lựa chọn chắc chắn, hạn chế tối đa những rủi ro khi ứng dụng tại công trình có quy mô lớn, nơi có địa hình hiểm trở…

Tại công ty, chúng tôi có bảng thông số kĩ thuật cho khách hàng tham khảo để có được sự lựa chọn phù hợp nhất với túi tiền. Hàng có sẵn và được Nhập Khẩu phân phối toàn quốc với giá rẻ. Để được hỗ trợ tốt nhất xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Cáp Thép Nhập Khẩu

Trụ sở HCM: 20, Đường số 3, Khu phố 5, Phường ….

VP Hà Nội: 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: Updating..  – Fax: …

Web: https://www.capthepnhapkhau.com/