Nhà cung cấp cáp thép uy tín tại Đà Nẵng

Cap han quoc 6x36

Cáp Hàn Quốc 6x36

Cáp Thép Nhập Khẩu là nhà phân phối hàng đầu các dòng sản phẩm cáp thép xây dựng tại Đà Nẵng, uy tín nhất tại khu vực và trên khắp cả nước.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chủng loại cáp thép được các nhà sản xuất đáp ứng cho thị trường. Trong đó, chúng tôi – Cáp Thép Nhập Khẩu là nhà cung cấp dịch vụ hàng hải lớn nhất nước, cung ứng hầu hết các loại cáp thép tại Đà Nẵng thông dụng nhất nhập khẩu từ các nước: Nhật, Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Trung Quốc…

Kho hàng chúng tôi hiện có:

Cáp thép cẩu hàng là loại cáp có độ bền và khả năng chịu tải cao, thường được sử dụng làm dây tải trọng cho xe cẩu, máy cẩu giúp bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa…

Cáp thép cẩu hàng

 – Cáp cứng viễn thông là loại thép chỉ định dành riêng cho việc chằng kéo các trạm thu sóng viễn thông. Sản phẩm có cấu tạo đặc biệt gồm 19 sợi cáp lụa đơn xoắn lại với nhau theo một cấu trúc đặc biệt giúp cho sợi cáp khi co sẽ tạo nên một lực rất lớn, sức kéo có thể lên đến trên 12 tấn.

Cáp cứng viễn thông

 – Cáp mạ kẽm là vật liệu xây dựng được ứng dụng chung trong các ngành kĩ thuật dùng làm cáp cẩu, cáp kéo neo tàu, cáp kéo trong giàn khoan. Ưu điểm lớn nhất của cáp mạ kẽm  là có tính đàn hồi cao, chống nổ sợi.

Cáp mạ kẽm 6x36

 – Cáp cẩu trục – cáp chống xoắn có đặc tính chống ăn mòn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thời gian sử dụng lâu bền, sức chịu tải trọng lớn hơn nhiều so với các dòng cáp thông thường, ổn định trong cấu trúc, đảm bảo cho sự bền chắc.

 – Cáp bọc nhựa với nhiều màu sắc, sáng bóng, mang tính thẫm mĩ cao dùng trong các lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất, căng giằng sân chơi thể thao nói chung.

Cáp bọc nhựa

 – Cáp thép inox, cáp đồng trần

 – Cáp vải cẩu hàng hay còn gọi là cáp bạt, cáp dù…

Cáp vải cẩu hàng

Cáp bạt, cáp dù… hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động nâng nhấc hàng hóa nặng, cồng kềnh, chống trầy xước, đổ vỡ, làm mất đi các thuộc tính ban đầu của sản phẩm.

Nhập Khẩu ViNa cung cấp cáp thép quy mô lớn với đa dạng kích thước, tùy vào tải trọng của từng loại hàng hóa mà người dùng có thể lựa chọn cho phù hợp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối tất cả các loại phụ kiện cáp thép đi kèm như: khóa cáp, tăng đơ, ma ní, móc cẩu, sling cáp cẩu… với chất lượng và giá thành tốt nhất trên cả nước.

Qúy khách tìm nhà phân phối cáp thép Đà Nẵng, vui lòng liên hệ:

Cáp Thép Nhập Khẩu

Trụ sở HCM: 20, Đường số 3, Khu phố 5, Phường ….

VP Hà Nội: ….

VP Đà Nẵng: Lô 170 – C6 Đường Lê Sát, Phường Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu.

Hotline: Updating../ Updating..   – Fax: …

Web: https://www.capthepnhapkhau.com/