Nhà sản xuất và cung cấp gạch tự chèn lát vỉa hè số lượng lớn phía Nam

nha san xuat gach via he cac loai

HOTLINE MUA GẠCH: 0917 128 644

Gạch tự chèn lát vỉa hè là loại gạch mới được thành phẩm trên dây chuyền công nghệ hiện đại – chúng còn được biết đến với tên gọi gạch bê tông tự chèn/ gạch block tự chèn.

Dòng gạch này thuộc phân khúc gạch cao cấp không nung mà được tạo hình bằng cách phối trộn hỗn hợp bê tông gồm: cát, đá bột, đá mi, xi măng, chất độn, màu, chất phụ gia… và chèn chặt vào khuôn mẫu định sẵn về kích cỡ. Vì vậy, hầu như các chỉ số về cơ học như: cường độ nén, độ bền uốn, khả năng hút nước, tuổi thọ… của từng viên gạch vỉa hè tự chèn đều ở trong giới hạn cho phép.

nha san xuat gach via he cac loai

Nhà sản xuất và cung cấp gạch tự chèn lát vỉa hè số lượng lớn phía Nam Thương hiệu Thiên Hà hiện là một trong những địa chỉ uy tín nhất để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Sở hữu hệ thống nhà máy hoạt động với quy mô lớn – doanh nghiệp này luôn khiến những đối thủ cạnh tranh khác luôn phải e dè về tiềm lực với đội ngũ chuyên gia – nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm làm gạch mác cao M300 – M800 – M1000.

Thiên Hà hiện đang phân phối cho nhiều đại lý, các điểm bán sỉ và lẻ trên toàn quốc đa dạng chủng loại như sau:

  • Gạch Terrazzo.
  • Gạch lá phong.
  • Gạch chữ nhật.
  • Gạch con sâu.
  • Gạch chữ I.
  • Gạch lục giác.
  • Gạch zíc zắc.
  • Gạch trồng cỏ.

Và nhiều mẫu gạch khác cam kết có thông số kĩ thuật, kích cỡ đạt chuẩn, phổ biến là các quy cách: 300x300x27mm, 400x400x30mm, 500x500x33mm…( terrazzo), 290x250x60mm và 215x245x50mm… (lục giác), 10x20x60mm, 10x20x80mm, 10x20x100mm… (chữ nhật)…

nha san xuat gach via he cac loai

Màu sắc của gạch vỉa hè tự chèn Thiên Hà cũng hết sức phong phú, đặc sắc với đầy đủ các tông: trắng, xanh, đỏ, vàng, xám, tím, không màu…

Độ cứng, độ bền của hầu hết các loại gạch không nung tự chèn tại đây đều nhờ vào hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng lực rung/ ép, làm cho các phân tử bên trong luôn có sự kết nối trong cùng một tổng thể cấu trúc hoàn chỉnh.

nha san xuat gach via he cac loai

Do đó, ưu điểm nổi bật dễ nhận thấy của gạch lát vỉa hè Thiên Hà là luôn có độ dày vượt trội, bám chặt trên bề mặt cát, cách nhiệt tốt, chống cháy, ít bám bẩn… Sản phẩm có thiết kế dạng hình học giản đơn nhưng vô cùng tinh tế, vừa mang tính ứng dụng, lại cực kì thẫm mĩ cho mọi không gian lắp đặt: công viên, quảng trường, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, sân bay, bến cảng…