Pháp lý căn hộ Zen Tower đầy đủ – Rõ ràng – Minh bạch

phap ly zen tower quan 12

Với mục tiêu xây dựng khu dân cư đạt chất lượng mỹ quan và định hướng phát triển trên địa bàn quận 12. Điều chỉnh các loại hình nhà ở phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay, đảm bảo kết nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật đô thị với khu vực xung quanh. Khu dự án nhà ở xã hội Zen Tower quận 12 hứa hẹn sẽ là nơi  “an cư – lạc nghiệp“ lý tưởng làm nền tảng để xây dựng một cuộc sống tươi đẹp. Hiện tại, pháp lý dự án đã đầy đủ, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết : 0916 216 960

Một trong những yếu tố quan trọng để chọn mua một dự án đó là pháp lý, một dự án có pháp lý càng rõ ràng, đầy đủ, minh bạch thì càng tạo được lòng tin của khách hàng vì có như vậy chủ sở hữu mới an tâm với chính ngôi nhà của mình. Pháp lý căn hộ là cơ sở chứng nhận quyền sử dụng cũng như sở hữu căn hộ của họ.

Đối với dự án nhà ở xã hội Zen Tower quận 12 quý khách hàng hãy yên tâm, vì dự án đã có hệ thống pháp lý khá ổn định, chủ đầu tư đã được Ủy ban nhân dân thành phố quyết định giao đất và chấp thuận việc thực hiện dự án.

Trong những năm trở lại đây, để khắc phục sự lệch pha giữa cung và cầu, giữa nhà ở xã hội và nhà ở thương mại, giữa khách hàng đầu cơ và khách có nhu cầu ở thật, nhà nước luôn có những chính sách phát triển nhà ở xã hội theo hướng phục vụ nhu cầu ở thực cho khách hàng.

Ngoài ra, đối với nhà ở xã hội vấn đề cấp sổ đỏ cho từng căn hộ đang là mối lo ngại cho nhiều khách hàng đang quan tâm về loại căn hộ này. “Để gỡ rối cho vấn đề đó, Thông tư 19/2016 TT –BXD hướng dẫn thi hành Luật nhà ở và Nghị định 99 được Bộ xây dựng ban hành từ ngày 15/8, các chủ đầu tư nhà ở xã hội chỉ thực hiện xây dựng giá 1 lần, tức là xây dựng giá bán rồi trình Sở xây dựng thẩm định, sau khi thẩm định xong chủ đầu tư sẽ công bố giá và đó là giá bán và sau này không phải quyết toán nữa. Bên cạnh đó giá bán sẽ không vượt quá 15tr/m2.” Trích từ thông tư 19/2016 do Bộ xây dựng ban hành. Đây là tín hiệu đáng mừng vì quyền lợi của người mua nhà tại các dự án nhà ở xã hội được bảo vệ.

Dự án nhà ở xã hội Zen Tower quận 12 quý khách hàng có thể an tâm về  tính pháp lý, giải quyết nỗi lo âu về quyền sở hữu căn hộ cho cư dân tương lai sinh sống tại đây.

Các căn cứ pháp lý:

  1. Đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 được UBND thành phố phê duyệt tại quyết định số 5331/QĐ – UBND ngày 26/9/2013
  2. Công văn số 7621/UBND – ĐTMT ngày 10/2/2015 của Ủy ban nhân dân thành phố về công nhận công ty TNHH Dệt Hạ Long làm chủ đầu tư dự án NOXH tại số 34/1A QL 1A, phường Thới An, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.
  3. Quyết định số 2494/QĐ – TNMT – CCBVMT ngày 28/9/2016 của sở tài nguyên – môi trường Tp.HCM về việc phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án.
  4. Giấy chứng nhận thẩm duyệt về PCCC số 1358/TD – PCCC ngày 26/9/2016 của sở cảnh sát PC và CC Tp.HCM
  5. Giấy chứng nhận đăng ký DN công ty TNHH Sợi Hạ Long do phòng ĐKKD – Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp ngày 13/10/2009.

Với mong muốn đồng hành cùng  xây tổ ấm cùng Quý khách hàng, chủ đầu tư Sợi Hạ Long đã xây dựng hệ thống pháp lý đầy đủ, rõ ràng, minh bạch nhất, tạo sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn căn hộ Zen Tower là chốn “an cư, lạc nghiệp”.

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ Zen Tower vui lòng liên hệ:

  1. Quyết định số 2494/QĐ – TNMT – CCBVMT ngày 28/9/2016 của sở tài nguyên – môi trường Tp.HCM về việc phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án.
  2. Giấy chứng nhận thẩm duyệt về PCCC số 1358/TD – PCCC ngày 26/9/2016 của sở cảnh sát PC và CC Tp.HCM
  3. Giấy chứng nhận đăng ký DN công ty TNHH Sợi Hạ Long do phòng ĐKKD – Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp ngày 13/10/2009.

Với mong muốn đồng hành cùng  xây tổ ấm cùng quý khách hàng, chủ đầu tư Sợi Hạ Long đã xây dựng hệ thống pháp lý đầy đủ, rõ ràng, minh bạch nhất, tạo sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn căn hộ Zen Tower là chốn “an cư, lạc nghiệp”.

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ Zen Tower vui lòng liên hệ:

call to action