Tăng đơ 2 đầu ma ní

Tăng đơ 2 đầu ma ní

Cáp Thép Nhập Khẩu chuyên nhập khẩu và cung cấp cho thị trường Việt Nam tất cả các chủng loại tăng đơ cáp thép chất lượng cao, trong đó có tăng đơ 2 đầu ma ní được ứng dụng chung trong các hoạt động xây dựng, thi công đi kèm với cáp thép.

Trong xây dựng, nhằm tăng các mối liên kết cho các sợi cáp thì tăng đơ cáp thép 2 đầu ma ní luôn là vật liệu hỗ trợ không thể thiếu. Sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình neo trụ cột điện, trạm thu phát sóng…

Được sản xuất với quy cách và các chi tiết bên trong có chức năng căng giằng các loại cáp thép mạ, cáp cứng viễn thông… sản phẩm tăng đơ 2 đầu ma ní có nhiều kích cỡ, đường kính khác nhau cho  Qúy khách hàng thoải mái lựa chọn để phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Tăng đơ 2 đầu ma ní

Tăng đơ 2 đầu ma ní có hình dạng bên ngoài được thiết kế với 2 đầu ma ní làm từ thép cacbon có khả năng chịu được tải trọng cao, hệ số an toàn lớn. Đồng thời, bề mặt sản phẩm còn được mạ kẽm nhúng nóng nhằm tránh rỉ sét và các tác động xấu từ môi trường lên bề mặt.

Chủng loại tăng đơ nói trên và hầu hết các loại phụ kiện cáp thép đều được chúng tôi nhập khẩu từ các quốc gia sản xuất phụ kiện cáp thép hàng đầu thế giới: Mỹ, Nhật, Liên doanh Trung Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc…  có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ, đáp ứng hoàn hảo các thông số kĩ thuật trong thi công xây dựng.

Tăng đơ 2 đầu ma ní

Ngoài ra, Nhập Khẩu ViNa còn là nhà phân phối uy tín các loại cáp thép xây dựng chất lượng cao báo giá tốt nhất trên thị trường như: cáp bọc nhựa, cáp chống xoắn, cáp mạ kẽm, cáp mạ dầu, cáp inox, cáp đồng trần, cáp chủ cầu treo… với chất lượng vượt trội, giá rẻ nhất toàn quốc.

Qúy khách tìm mua tăng đơ 2 đầu ma ní, vui lòng liên hệ:

Cáp Thép Nhập Khẩu

Trụ sở HCM: 20, Đường số 3, Khu phố 5, Phường ….

VP Hà Nội: ….

VP Đà Nẵng: Lô 170 – C6 Đường Lê Sát, Phường Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu.

Hotline: Updating../ Updating..   – Fax: …

Web: https://www.capthepnhapkhau.com/