Thiết kế mặt bằng ấn tượng tại căn hộ chung cư Saigon Avenue

Mat bang tong the Sai Gon Avenue

Căn hộ chung cư Saigon Avenue đầu tư bởi chủ đầu tư Lan Phương có thiết kế hiện đại mang phong cách Singapore đang là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản khu Đông, cửa ngõ dẫn vào trung tâm thành phố. Saigon Avenue được xây dựng trên quy mô hơn 8ha trong đó diện tích xây dựng chỉ 5.431,45 m2 mật độ xây dựng toàn khu vào khoảng 40% như vậy mảng xanh và tiện ích đã chiếm tới 60%, với 2 Block cao 25 tầng chung cư Saigon Avenue dự kiến cung cấp khoảng 858 căn hộ có 7 loại diện tích khác nhau cho căn hộ 2 và 3 phòng ngủ (PN).

Mặt bằng tầng tổng quan

Mặt bằng căn hộ chi tiết

Thiết kế căn hộ Saigon Avenue với 100% căn hộ đều có ban công, 90% căn hộ view đại lộ mang đến bầu không khí thoáng đãng vào bên trong.

Trên đây là thiết kế mặt bằng và căn hộ tại Saigon Avenue, đây là mẫu thiết kế chính thức của dự án được thực hiện bởi đơn vị thiết kế DP Consulting chắc chắn mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt tại đây. Hiện nay chúng tôi đang cho nhận giữ chỗ ưu tiên mua căn hộ với nhiều chính sách ưu đãi trong đợt mở bán đầu tiên như sở hữu căn hộ chỉ từ 969 triệu/căn 2 phòng ngủ đã VAT, mua căn hộ giá gốc từ chủ đầu tư, hỗ trợ vay mua 70% giá trị căn hộ trong 25 năm từ ngân hàng Agribank…Mọi thông tin xin quý khách hàng vui lòng gọi ngay cho chúng tôi thông qua hotline: 093 7175 112